Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
Phòng Kinh tế - Kế hoạch

1. Chức năng: Phòng Kinh tế - Kế hoạch là đơn vị giúp việc của Sở và Giám đốc Sở, có chức năng tham mưu giúp Giám đốc Sở thực hiện công tác quản lý nhà nước liên quan đến các lĩnh vực: Kế hoạch, tổng hợp, công tác tài chính, kế toán của Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2. Nhiệm vụ

a. Về công tác kế hoạch – tổng hợp

1. Chủ động trong công tác xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của Sở để thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và Bộ Xây dựng. Là đầu mối giúp Giám đốc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội liên quan đến lĩnh vực thuộc chức năng và phạm vị quản lý nhà nước của Sở.

2. Chủ động trong việc xây dựng để trình Giám đốc Sở vê chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển ngành, kế hoạch dài hạn, kế hoạch 5 năm và hàng năm của ngành xây dựng.

3. Tổng hợp trình Giám đốc Sở các văn bản góp ý về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh té – xã hội của tỉnh, của các Sở ban ngành, địa phương có liên quan đến việc xây dựng và thực hiện các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triên của ngành xây dựng.

4. Chủ động xây dựng chương trình kế hoạch công tác tháng, quý, năm của Sở và Giám đốc Sở; theo dõi đôn đốc các phòng đơn vị trực thuộc thực hiện chương trình, kế hoạch công tác của Sở và Giám đốc Sở.

5. Theo dõi, tổng hợp báo cáo tình hình thực hiện các chương trình kế hoạch hàng tháng, quý , năm liên quan đến các lĩnh vực quản lý nhà nước của Sở để gửi các cơ quan đảng và nhà nước theo quy định.

6 . Tham mưu cho Sở trong việc giúp UBND tỉnh thực hiện quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân.

7. Kiểm tra và hướng dẫn các đơn vị thuộc Sở xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và của ngành xây dựng.

Lãnh đạo phòng:

1. Phó trưởng phòng phụ trách

- Họ tên: Bùi Thị Mỹ Dung

- Số điện thoại: 0613. 842 199   

- Hộp thư điện tử: dungbtm.sxd@dongnai.gov.vn​

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI. Giấy phép số: 105/GP-BC ngày 28/07/2005.
Chịu trách nhiệm chính: Ông TẠ HUY HOÀNG - Giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 38, Đường Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613.846283 - Fax: 0613.847795. Email: sxd@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Sở Xây Dựng Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai