Tham gia hiến máu tình nguyện chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (25/11/1998-25/11/2018)

Hưởng ứng cuộc vận động ,ngày 16/11/2018, Công đoàn Cơ sở Sở Xây dựng đã vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Nhà khách 71 – số 71 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Số máu được hiến có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp các bệnh nhi tan máu bẩm sinh, các bệnh nhân hiểm nghèo có cơ hội được truyền máu kịp thời cứu mạng sống. Những tấm lòng vàng của các đoàn viên Sở Xây dựng đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng.

Hình ảnh: Công đoàn viên bộ phận Trung tâm Quy hoạch tham gia hiến máu

Tin: Nguyễn Ngọc Ánh