Kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp Nhật Bản và hội nghị giao thương doanh nghiệp Nhật Bản – doanh nghiệp Đồng Nai

​       ​Ngày 18/7/2018 UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Nhật Bản và Hội nghị giao thương doanh nghiệp Nhật Bản – doanh nghiệp Đồng Nai.

Thời gian dự kiến: bắt đầu từ 13h00 đến 17h00 28/8/2018 (thứ Ba).

Địa điểm: Khách sạn CENTRAL PARK (số 128/16 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai).

Tên Hội nghị: “Hội nghị đối thoại doanh nghiệp Nhật Bản và hội nghị giao thương doanh nghiệp Nhật Bản – doanh nghiệp Đồng Nai”.

Hình thức tổ chức: chia làm 02 phần:

- Đối thoại doanh nghiệp Nhật Bản: Lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở ngành trực tiếp đối thoại với doanh nghiệp các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm; Lãnh đạo UBND tỉnh kết luận và chỉ đạo xử lý các vấn đề chưa được giải quyết tại Hội nghị.

- Giao thương doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Đồng Nai:  Doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm thực tế kết nối giao thương với doanh nghiệp Nhật Bản; các doanh nghiệp giao thương, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nhật Bản – Đồng Nai, …

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng việt và tiếng Nhật (dịch cabin)

Thành phần: dự kiến khoảng 400 khách.

Tin: Nguyễn Thị Huệ