Lịch tiếp công dân năm 2019

​     Sở Xây dựng thông báo tới người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai về lịch tiếp công dân năm 2019. Cụ thể:

1. Lịch tiếp công dân của Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng:

Thời gian: Định kỳ ngày 20 hàng tháng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng phụ trách tiếp công dân theo quy định (nếu ngày đó trùng vào ngày nghỉ lễ, tết theo quy định thì bố trí ngày tiếp theo trong tháng); thời gian tiếp:

- Buổi sáng: Bắt đầu lúc 08 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Buổi chiều: Bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

Địa điểm: Tại Phòng Tiếp công dân của Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai (địa chỉ: 38 Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

(Đính kèm lịch cụ thể)6305.signed.pdf6305.signed.pdf

2. Lịch thường trực của công chức tiếp công dân

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và ngày làm bù theo quy định (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định):

- Buổi sáng: Bắt đầu lúc 08 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Buổi chiều: Bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

Công chức phụ trách tiếp công dân:

- Ông Phạm Văn Bình – Phó Chánh Thanh tra Sở

- Ông Đào Quốc Tuấn – Thanh tra viên

Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thông báo đến người dân, doanh nghiệp trên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để biết và liên hệ công tác./.

​Tin: Hòa Phương