Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
Hoạt động Đoàn thể
Khối thi đua 5 phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2017
Cập nhật 14/06/2017 15:10 Xem với cỡ chữ

Theo đó, nhằm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2016, Khối trưởng Khối thi đua 5 kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong khối hãy phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, dám nghĩ, dám làm, quyết tâm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2017; với tinh thần đó Khối thi đua 5 đề nghị các thành viên trong Khối cần tập trung hướng các phong trào thi đua vào những nội dung chủ yếu sau:

- Tiếp tục hưởng ứng thực hiện phong trào thi đua “Đồng Nai đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020, phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

1.jpg


Ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – Khối trưởng Khối Thi đua 5

phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2017

- Căn cứ vào chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao của ngành mình trong năm 2017, các đơn vị thành viên Khối thi đua 5 cần đề ra các mục tiêu thi đua, hướng phong trào thi đua vào các nhiệm vụ trọng tâm có tính đột phá nhằm tập trung mọi nguồn lực để phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh.

- Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức bộ máy; tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; giải quyết tốt các vấn đề xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

- Thi đua phải bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, gắn phong trào thi đua yêu nước với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, thi đua “Dân vận khéo”. Cùng với việc tổ chức phát động, sơ kết, tổng kết phong trào thi đua thường xuyên, cần quan tâm tổ chức phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề với nội dung và hình thức phù hợp, bảo đảm thiết thực, hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề trọng tâm, cấp bách, khó khăn của từng ngành, lĩnh vực; thường xuyên quan tâm đến phát triển nhân tố mới, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

2.jpg


Thành viên Khối thi đua 5 ký kết giao ước thi đua

- Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác khen thưởng. Khen thưởng phải trên cơ sở đánh giá đúng thành tích, công khai, dân chủ, khách quan và phải phù hợp với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng tập thể và cá nhân. Đánh giá kết quả thi đua và công nhận các danh hiệu thi đua phải theo các tiêu chí phù hợp với nhiệm vụ công tác được giao. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tạo chuyển biến mạnh về chất lượng trong các phong trào thi đua, đồng thời kiên quyết chống bệnh thành tích, khen thưởng tràn lan. Quan tâm khen thưởng cho những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, công tác, lao động. Đảm bảo tính tiêu biểu, nêu gương, giáo dục, thuyết phục, có sức lan toả trong cộng đồng.

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng, công tác tham mưu, đề xuất của tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng để nhằm đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong giai đoạn hiện nay.

 

Lê Văn Tuân

CÁC TIN KHÁC

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI. Giấy phép số: 105/GP-BC ngày 28/07/2005.
Chịu trách nhiệm chính: Ông TẠ HUY HOÀNG - Giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 38, Đường Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0613.846283 - Fax: 0613.847795. Email: sxd@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Sở Xây Dựng Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai