Sở Xây dựng Đồng Nai tổ chức tham quan về nguồn cho công chức, viên chức, đoàn viên thuộc Sở

Ngày 23/3/2019, được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Xây dựng, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành công đoàn Bộ phận Văn phòng Sở, Chi đoàn Khối Văn phòng Sở cùng Hội cựu chiến binh Sở Xây dựng đã phối hợp tổ chức tham quan về nguồn cho công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, đoàn viên đoàn thanh niên thuộc Khối Văn phòng Sở.

Tham gia chuyến tham quan về nguồn có đồng chí Đỗ Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; đồng chí Hồ Trung Phong – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Xây dựng; ngoài ra còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, lãnh đạo Chi cục giám định xây dựng; Ban Giám đốc các Trung tâm thuộc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở; hội viên Hội cựu chiến binh cùng công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Đoàn thanh viên thuộc Khối Văn phòng Sở.

Đoàn đã thăm, thắp hương tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom; Căn cứ kháng chiến Tỉnh ủy Biên Hòa (U1) tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom; Di tích Trung ương cục Miền Nam, đền thờ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Mã Đà tại huyện Vĩnh Cửu.

Một số hình ảnh của Đoàn tham quan về nguồn:

ve nguon.png

Đoàn tham quan về nguồn tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng

ve nguon2.png

Hội cựu chiến binh Sở Xây dựng và Đoàn thanh niên tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng

ve nguon3.png

Đoàn tham quan về nguồn thực hện dâng hương tại Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (U1)

ve nguon4.png

Đoàn tham quan về nguồn tại Đến tưởng niệm Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (U1)

ve nguon5.png

Đoàn tham quan về nguồn tại Tượng đài Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (U1)

ve nguon6.png

Đoàn tham quan về nguồn dân hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà

ve nguon7.png

Đoàn tham quan về nguồn dân hương tại Bia tưởng niệm Di tích Trung ương cục Miền Nam

ve nguon8.png

Đoàn tham quan về nguồn tại Bia tưởng niệm Di tích Trung ương cục Miền Nam

Qua chuyến tham quan vê nguồn, đoàn đã được thăm và lắng nghe những câu chuyện đầy nước mắt, những hy sinh của ông cha để giành được độc lập, mỗi thành viên trong đoàn hiểu rõ và làm tăng niềm tự hào về dân tộc, một dân tộc tự lực, tự cường; từ đó cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn tiếp tục cố gắng lao động, làm việc và cống hiến hết mình cho tổ quốc thân yêu, để tiếp nối truyền thống vẻ vang từ bao đời nay của dân tộc ta./.

Huyền Trinh