Các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh

​                 a)  Các dự án hoàn thành

-       Dự án nhà ở xã hội tại đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa do tỉnh đầu tư, quy mô 716 căn hộ, đưa vào sử dụng năm 2014.

-       Dự án nhà ở xã hội tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa do Công ty cổ phần Xuân Mai làm chủ đầu tư, quy mô 184 căn hộ, đưa vào sử dụng năm 2014

-       Dự án nhà ở xã hội tại phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa do Công ty Sơn An làm chủ đầu tư, quy mô 408 căn hộ, hoàn thành năm 2018.

b)  Các dự án nhà ở xã hội đang triển khai xây dựng

-       Dự án nhà ở xã hội tại huyện Nhơn Trạch do Công ty cổ phần Đệ Tam làm chủ đầu tư quy mô 1.920 căn, đến nay đã hoàn thành 140 căn hộ (chuẩn bị bán).

-       Dự án nhà ở xã hội tại huyện Nhơn Trạch do Công ty TNHH MTV IDICO làm chủ đầu tư, quy mô 3.520 căn hộ, đến nay đã hoàn thành 1.308 căn hộ (đang bán và cho thuê).

-       Dự án nhà ở xã hội tại phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa do Công ty Cường Thuận IDICO làm chủ đầu tư, quy mô 456 căn hộ, đang triển khai xây dựng, dự kiến 2020 hoàn thành.

-       Dự án nhà ở xã hội tại huyện Cẩm Mỹ, do Công ty TNHH Á Châu làm chủ đầu tư, quy mô 252 căn hộ đang triển khai xây dựng 01 block 126 căn.

c)   Dự án nhà ở xẫ hội dự kiến triển khai xây dựng năm 2020.

-       Dự án nhà ở xã hội tại phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa do Công ty cổ phần Kinh doanh nhà làm chủ đầu tư, quy mô 435 căn, Dự kiến 2021 hoàn thành.

Dự án nhà ở xã hội tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh do Công ty TNHH Thành Thắng làm chủ đầu tư, quy mô 1.054 căn nhà ở xã hội, dự kiến 2023 hoàn thành một phần, năm 2025 hoàn thành toàn bộ dự án.

​Hoàng Thị Thu