Hoạt động Đoàn thể
Giải bóng đá, Tennis Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ mở rộng năm 2018.
Cập nhật 11/05/2018 11:04 Xem với cỡ chữ

Tham dự Giải bóng đá và Giải Tennis Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ mở rộng năm nay gồm các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, miền Tây Nam Bộ như: An Giang, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Nai, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM.

can gio.jpg

Hình ảnh 1- Sở Xây dựng các tỉnh tham dự Lễ khai mạc giải

Các giải đấu diễn ra công bằng, chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng, tham gia nhiệt tình của Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông, miền Tây Nam Bộ.

thi dau.jpg

Hình ảnh 2- Sở Xây dựng Đồng Nai thi đấu với Sở Xây dựng Long An

Nguồn: Báo mới

Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị. Đồng thời đây cũng là môi trường bổ ích để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm việc giữa công chức, viên chức, người lao động trong Ngành Xây dựng.

Một số hình ảnh lễ khai mạc và thi đấu của môn bóng đá nam

Hình 3- Lễ Khai mạc giải Bóng đá

Hình 4- Đội bóng đá của Sở Xây dựng Đồng Nai tham dự giải

Hình 5- Lễ Bế mạc Giải bóng đá nam – Trao cờ luân lưu

Kết thúc giải, Đội bóng đá nam Sở Xây dựng Bình Dương đoạt chức vô địch và Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh (Cặp số 1) đoạt chức vô địch Giải Tennis năm 2018.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018)./.
tin: Xuân Hùn