Cụm thi đua 5 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2020

​         Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-TT ngày 13/02/2020 của Thanh tra tỉnh về Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua các Cụm Ngành Thanh tra tỉnh; Ngày 27/02/2020, tại Hội trường của Thanh tra tỉnh, Cụm thi đua 5 – ngành Thanh tra tỉnh đã tham gia Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020 với sự có mặt của đại diện các đơn vị trong cụm, sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh Đồng Nai, các cụm thi đua thuộc Ngành Thanh tra tỉnh.

cum5-tttkyketguthidua2020.jpg

Hình minh họa Cụm 5 - Ngành Thanh tra tỉnh

Cụm thi đua số 5 - ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai năm 2020 gồm có 09 đơn vị: Thanh tra Sở Tài chính (Cụm trưởng); Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn(Cụm phó); Thanh tra Sở Ngoại vụ; Thanh tra Sở khoa học và Công nghệ; Thanh tra Sở Y tế; Thanh tra Sở Xây dựng; Thanh tra Sở Giao thông Vận tải; Thanh tra Ban Dân tộc; Thanh tra Sở Văn hóa thể thao và Du lịch; Các đơn vị đã tiến hành họp, thảo luận thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020, Bản giao ước thi đua năm 2020 của Cụm thi đua 5 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2020. Cùng với các Cụm thuộc Ngành Thanh tra tỉnh, các đơn vị Cụm thi đua 5 cam kết sẽ lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị mình thực hiện tốt các nội dung đã ký cam kết với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; khắc phục những hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua thời gian qua, góp phần làm cho phong trào thi đua của Ngành Thanh tra tỉnh nói chung và Cụm thi đua số 5 nói riêng thực sự trở thành động lực thúc đẩy cá nhân cán bộ công chức, tập thể đơn vị tích cực, chủ động trong công tác chuyên môn, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích xuất sắc để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Đào Quốc Tuấn