Thanh tra
Thanh tra Bộ Xây dựng công bố Kết luận thanh tra công tác quản lý, khai thác và sản xuất đá xây dựng, cát xây dựng, gạch nung, ngói nung, vật liệu xây dựng không nung
Cập nhật 11/12/2018 10:05 Xem với cỡ chữ

Quản lý sử dụng vật liệu xây dựng không nung trong các công trình tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

nha-may-be-tong-bien-hoa-dong-nai.jpg

Hình minh họa 1

Tại cuộc họp, Thanh tra Bộ Xây dựng đã công bố toàn văn kết luận thanh tra số 467/KL-TTr ngày 29/10/2018 của Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng.

hinhminhhoa-datnen.jpg

Hình minh họa 2

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu ý kiến, chỉ đạo các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện các nội dung kết luận thanh tra; UBND tỉnh Đồng Nai giao Sở Xây dựng thông báo kết luận thanh tra này cho từng đơn vị được thanh tra để tổ chức thực hiện đồng thời phối hợp với các Sở (Tài nguyên & Môi trường, Lao động – TB&XH, Nông nhiệp và PTNT, Giao thông vận tải) và UBND cấp huyện có liên quan đôn đốc, giám sát việc thực hiện của các đơn vị./.