Đề cử đơn vị tham gia bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng”.

Trong những năm qua, với vai trò trọng yếu, ngành xây dựng Việt Nam đã trực tiếp góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những thành tựu trong việc hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế đất nước, không thể không kể tới những đóng góp lớn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Thực hiện cuộc vận đồng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của Thông báo số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị.

Sở Xây dựng Đồng Nai đề nghị các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thuộc ngành Xây dựng Đồng Nai xem xét, đề cử tham gia bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng” (chi tiết xem tại văn bản đính kèm).

Các văn bản giới thiệu gửi về Văn phòng Sở - Bộ phận thi đua khen thưởng (Bà Trần Thị Nguyệt – Chuyên viên) trước ngày 30/03/2021 để Sở Xây dựng xem xét, tổng hợp đề cử các đơn vị đăng ký tham gia bình chọn gửi Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng.

Trân trọng!

Tin: Lê Văn Tuân​