Giám đốc Sở Xây dựng tiếp, làm việc với nhà đầu tư nhà ở xã hội

Ngày 29/12/2022, tại Sở Xây dựng Đồng Nai, Giám đốc Sở Xây dựng cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đã tiếp, làm việc với nhà đầu tư nhà ở xã hội.

Tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (NHO), Giám đốc Sở Xây dựng Hồ Văn Hà đã giới thiệu các nội dung về chính sách nhà ở xã hội và các khu đất đang kêu gọi đầu tư.

Giai đoạn 2021-2030, Đồng Nai đặt mục tiêu xây dựng tối thiểu 50.000 căn nhà ở xã hội. Do đó, tỉnh mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào 37 dự án nhà ở công nhân, nhà ở xã hội với tổng diện tích trên 175 ha, tại thành phố Biên Hòa, các huyện Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Long Thành, Trảng Bom….

Hình ảnh: Nhà đầu tư giới thiệu, trình bày về các dự án nhà ở đã đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước
Đưa tin: Hoàng Thị Thu​