<TM-PL1-A-IX-1> Khu dân cư Thương mại và Chợ ngã ba Gia Canh

1. Thông tin dự án:
   a. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc .
   b. Địa điểm xây dựng: thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
   c. Quy mô dự án: khoảng 19,68 ha.
   d. Tiến độ thực hiện dự án:
      - Chuẩn bị đầu tư: (từ tháng 3/2018-9/2018): Trình phê duyệt quy hoạch, lập dự án đầu tư, chấp thuận đầu tư, đền bù giải phóng mặt bằng.
      - Giai đoạn đầu tư (tháng 3/2019 – 3/2022):
        + Giai đoạn 1: Khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công, lập tổng dự toán theo từng hạn mục; Tiến hành thi công xây lắp công trình hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ, khu thương mại dịch vụ giai đoạn 1; Kiểm tra và thực hiện các hợp đồng; Quản lý kỹ thuật, chất lượng thiết bị và chất lượng xây dựng; Hoàn thiện xây dựng chợ trung tâm đưa vào khai thác, kinh doanh; Bàn giao hạ tầng giai đoạn 1.

+ Giai đoạn 2: Tiến hành thi công xây lắp công trình hạ tầng kỹ thuật và toàn bộ các công trình thuộc giai đoạn 2; Kiểm tra và thực hiện các hợp đồng; Quản lý kỹ thuật, chất lượng thiết bị và chất lượng xây dựng; Bàn giao toàn bộ công trình giai đoạn 2.
      - Giai đoạn kết thúc dự án năm 2022: Bảo hành công trình; quyết toán vốn đầu tư.
2. Thủ tục pháp lý:
   a. Chủ trương đầu tư:
      - Quyết định số 2071/QĐ-UBND ngày 18/6/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai.
      - Điều chỉnh chấp thuận đầu tư:
        + Lần 1: Quyết định số 2694/QĐ-UBND ngày 29/8/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai.
   b. Quy hoạch chi tiết/ Tổng mặt bằng:
      - Quy hoạch chi tiết 1/500: Quyết định số 3364/QĐ-UBND ngày 24/10/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai.​​
   c. Kết quả thẩm định/ phê duyệt Dự án đầu tư:
      - Thông báo kết quả thẩm định TKCS công trình HTKT: Văn bản số 4830/SXD-QLXD ngày 15/9/2020 của Sở Xây dựng.
      - Quyết định phê duyệt DAĐT công trình HTKT: đang cập nhật.
      - Thông báo kết quả thẩm định TKCS công trình Chợ: Văn bản số 4140/SXD-QLXD ngày 29/11/2022 của Sở Xây dựng.
      - Quyết định phê duyệt DAĐT công trình Chợ: đang cập nhật.
   d. Kết quả thẩm định/ phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công:
   đ. Giấy phép xây dựng:
3. Kết quả kiểm tra/ nghiệm thu xây dựng:
4. Điều kiện đưa Bất động sản vào kinh doanh:
   a. Điều kiện huy động vốn của tổ chức, cá nhân thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết: chưa đủ điều kiện.
   b. Điều kiện của Bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh: chưa đủ điều kiện.
   c. Các vị trí được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà ở (phân lô, bán nền): chưa được thực hiện.
P. QLN-TTBĐS