Bổ sung 10 dự án mới vào danh mục công trình trọng điểm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đồng ý với đề xuất bổ sung 9 dự án mới vào danh mục các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

hiệp hòa.jpg
Dự án Khu đô thị Hiệp Hòa có diện tích 293ha, được quy hoạch tại cù lao Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa. Dự án thành công sẽ là “điểm nhấn" của Đồng Nai.

Cụ thể, 9 dự án mới được bổ sung vào danh mục công trình, dự án trọng điểm gồm có: Dự án khu đô thị Hiệp Hòa; Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Dầu Giây - Tân Phú (giai đoạn 1) và Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (Đồng Nai) - Bảo Lộc (Lâm Đồng) theo phương thức đối tác công tư (PPP) đối với phần bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; Dự án đường liên cảng huyện Nhơn Trạch; Dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Long Đức 3; Dự án trung tâm thương mại Hiệp Hòa; công tác lập hồ sơ phát triển đô thị và du lịch tại núi Chứa Chan, hồ Núi Le, huyện Xuân Lộc; công tác lập quy hoạch phân khu 6.1 và 6.2, huyện Nhơn Trạch; công tác lập hồ sơ dự án du lịch nghỉ dưỡng và bảo vệ môi trường rừng huyện Định Quán; Công tác lập quy hoạch dự án thành phố mới Nhơn Trạch.

Tỉnh uỷ Đồng Nai cũng đã ban hành Quyết định củng cố, kiện toàn tổ công tác chỉ đạo công trình dự án trọng điểm tỉnh; Các dự án này đã được Tỉnh ủy Đồng Nai xác định là dự án trọng điểm thì việc ưu tiên nguồn lực, tập trung đầu tư, đẩy nhanh tiến độ sẽ được chú trọng và nhanh chóng triển khai, bảo đảm kế hoạch đã đề ra và sẽ đi vào hoạt động hiệu quả.

Ánh Bắc

Bùi Ánh Bắc