Sở Xây dựng đề nghị tạm dừng thi công dự án đường ven sông Đồng Nai đoạn qua khu vực biệt thự cổ Võ Hà Thanh

Thứ tư - 11/12/2024 15:30
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  

Dư luận hiện đang có nhiều ý kiến việc thi công dự án đường ven sông Đồng Nai sẽ phải tháo dỡ biệt thự cổ Võ Hà Thanh. Hiện nay Tỉnh ủy và UBND tỉnh cùng cá​c cơ quan hữu quan đang xem xét vấn đề này. Qua kiểm tra thực địa chiều ngày 25/9/2024, Sở Xây dựng thấy đơn vị thi công vẫn đang thi công dự án tại khu vực này.

nha co.png?t=1755656240 

Ngày 26/9/2024, Sở Xây dựng đã có công văn gửi Ủy bân nhân dân thành phố Biên Hòa,  Ban Quản lý dự án thành phố Biên Hòa, Ủy bân nhân dân phường Bửu Long   đề nghị các đơn vị nêu trên chỉ đạo các đơn vị có liên quan tạm ngưng thi công đối với đoạn tuyến đi qua khu vực biệt thự cổ; giữ nguyên hiện trạng và tổ chức bố trí rào giới hạn ra vào khu vực trên nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và an toàn lao động đến khi có chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đối với các hố đào đất tại khu vực trước khu biệt thự cổ đã thi công yêu cầu Ban Quản lý dự án thành phố Biên Hòa theo dõi, đánh giá có ảnh hưởng đến biệt thự cổ để sớm có giải pháp không để ảnh hưởng đến sự ổn định của biệt thự cổ


 

 


Tác giả: Vĩnh An

Chia sẻ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đồng nai
Tìm hiểu pháp luật
Chuyển đổi số
Đăng kiểm
Hợp đồng
Lấy ý kiến
Bộ xây dựng
Dịch vụ công
Cải cách hành chính
Tổng đài
Mail
công báo
Hỏi đáp
Khen thưởng
Web trung tâm
Thống kê truy cập

Hôm nay

4,061

Tổng lượt truy cập

27,007
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây