Tuyên truyền

Quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai theo Chỉ thị số 24/CT-UBND ngày 29/12/2023 của UBND tỉnh Đồng Nai về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Những nội dung tập trung triển khai, thực

Ngày 29/12/2023, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Chỉ thị số 24/CT-UBND về việc về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nội dung Chỉ thị đã phân tích, đánh giá và chỉ đạo những nội dung liên quan ngành xây dựng, trong đó lĩnh vực quản lý trật tự xây dựng cũng đã được đề cập nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, làm rõ trách nhiệm trong chỉđạo điều hành của UBND các cấp, các sở, ngành và các tô chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý nhà nước về quy hoạch, xây dựng trên địa bàn tỉnh.

TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Công tác quản lý trật tự xây dựng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà nước, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của đô thị, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản của nhà nước.

triển khai cuộc thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy

Bộ Xây dựng Ban hành Bộ Tiêu chí công nhận tổ chức, cá nhân thuộc mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp ngành Xây dựng

Ngày 28/4/2023, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 439/QĐ-BXD về việc Ban hành Bộ Tiêu chí công nhận tổ chức, cá nhân thuộc mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp ngành Xây dựng.

triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức cuộc thi xây dựng video tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2023

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN DVC TRỰC TUYẾN, NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN, TRA CỨU HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN PHÍ/LỆ PHÍ TRÊN CỔNG DVC TỈNH

​1) Hướng dẫn đăng ký tài khoản DVC

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (Đăng kèm video hướng dẫn lên)

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao tỷ lệ thanh toán trực tuyến, người dân và doanh nghiệp vui lòng khi thực hiện theo những bước sau đây để thanh toán trực tuyến thủ tục hành chính có phát sinh phí/lệ phí trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh.

Tăng cường năng lực đội ngũ công chức thực hiện công tác cải cách hành chính

Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 905/QĐ-BNV phê duyệt Đề án "Tăng cường năng lực đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2022 - 2030" (Đề án).

Quyết định thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng Đồng Nai

Ngày 13/9/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2409/QĐ-UBND về việc thông qua phương án đơn giản hóa đối với 167 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Đồng Nai năm 2022, trong đó có 06/52 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng thuộc các lĩnh vực giám định tư pháp, hoạt động xây dựng đạt tỷ lệ 11,54% vượt mục tiêu Kế hoạch đề ra.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh, xác thực hiện tử và sử dụng ứng dụng VNeID

Để sử dụng được các chức năng, tiện ích của tài khoản định danh, xác thực điện tử và ứng dụng VNeID trên điện thoại thông minh.