Tổ công tác Chính phủ làm việc với Bình Dương, Đồng Nai và Tiền Giang.

Sáng 28-2, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Đoàn công tác Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Tiền Giang về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, xuất nhập khẩu; những tồn tại, vướng mắc và đề xuất giải pháp tháo gỡ nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế tại các địa phương.

Sở Xây dựng triển khai thực hiện Kế hoạch về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 09/01/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh năm 2024; Sở Xây dựng Đồng Nai ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện.

Ngành Xây dựng Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 19/01/2024, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024. Tham dự tham dự hội nghị có đồng chí Võ Tấn Đức –Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo các phòng, Trung tâm thuộc Sở, đại diện lãnh đạo các Sở ngành, lãnh đạo UBND các huyện, Phòng quản lý đô thị, Phòng kinh tế hạ tầng các huyện, UBND thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa.

Thông báo tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (LOGO) Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai

tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (LOGO) Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng

Ngày 22/12/2023, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng tại các điểm cầu Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên toàn quốc.

Thông báo kết quả đánh giá công vụ đối với các phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Quản lý đô thị các huyện, TP. Long Khánh, thành phố Biên Hòa.

Chú trọng tiếp dân và xử lý kiến nghị của tổ chức, cá nhân

Ngày 31-10, đoàn giám sát của tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng làm trưởng đoàn đã làm việc với Sở Xây dựng về kết quả thực hiện công tác Dân vận chính quyền năm 2023.

Chỉ thị của Bộ Xây dựng phát động đợt thi đua đặc biệt trong toàn Ngành

Ngày 06/3/2023, Bộ Xây dựng ban hành Chỉ thị số 01/CT-BXD về việc phát động đợt thi đua đặc biệt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của ngành xây dựng năm 2023 và Kế hoạch 5 năm (2021-2025) hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống ngành xây dựng (29/4/1958 -29/4/2023), theo đó Bộ trưởng Bộ Xây dựng phát động đợt thi đua đặc biệt trong toàn Ngành với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả" gồm những nội dung cụ thể như sau:

Sở Xây dựng họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực hoạt động xây dựng của các dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh; công tác lập, thẩm định quy hoạch xây dựng và cải thiện chỉ số PCI ngành xây dựng

Ngày 27/4/2023, đồng chí Hồ Văn Hà –Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực hoạt động xây dựng của các dự án đầu tư công trên địa bàntỉnh; công tác lập, thẩm định quy hoạch xây dựng và cải thiện chỉ số PCI ngành xây dựng.

Chỉ thị của Bộ Xây dựng phát động đọt thi đua đặc biệt trong toàn Ngành

Ngày 06/3/2023, Bộ Xây dựng ban hành Chỉ thị số 01/CT-BXD về việc phát động đơt thi đua đặc biệt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của ngành xây dựng năm 2023 và Kế hoạch 5 năm (2021-2025) hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống ngành xây dựng (29/4/1958 -29/4/2023), theo đỏ Bộ trưởng Bộ Xây dựng phát động đọl thi đua đặc biệt trong toàn Ngành với chủ dề “Đoàn kết, sảng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu qua" gôm những nội dung cụ thể như sau: