Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng (Giáo xứ MARTINO)

Giấy phép xây dựng số 10/GPXD: Công ty TNHH MTV Thăng Long Hiệp Phước

Giấy phép xây dựng Công ty TNHH MTV Thăng Long Hiệp Phước

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG số 08/GPXD: Trạm biến áp 750KVA (TBA số 2) thuộc dự án Cảng Gò Dầu B - giai đoạn 1, tại xã Phước Thái, huyện Long Thành của Cty CP Cảng Đồng Nai.

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG: Trạm biến áp 750KVA (TBA số 2) thuộc dự án Cảng Gò Dầu B - giai đoạn 1, tại xã Phước Thái, huyện Long Thành của Cty CP Cảng Đồng Nai.

Giấy phép xây dựng số 06/GPXD: đối với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phúc Thiên Long.

Giấy phép xây dựng đối với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phúc Thiên Long.

Cấp Giấy phép xây dựng số 05/GPXD: đối với Công ty TNHH TM dịch vụ Phục Thiên Long

Cấp Giấy phép xây dựng đối với Công ty TNHH TM dịch vụ Phục Thiên Long

Giây phép xây dựng số 4/GPXD của Công ty TNHH Cù Lao Xanh

Giây phép xây dựng số 04/GPXD: của Công ty TNHH Cù Lao Xanh

Giấy phép xây dựng số 03/GPXD: công trình hạ tầng kỹ thuật (công viên cây xanh và đường giao thông) thuộc dự án Khu dân cư với các dịch vụ thương mại, nhà ở cao cấp và tái định cư (khu dân cư số 3) phường Bửu Long

Giấy phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật (công viên cây xanh và đường giao thông) thuộc dự án Khu dân cư với các dịch vụ thương mại, nhà ở cao cấp và tái định cư (khu dân cư số 3) phường Bửu Long

Giấy phép xây dựng số 2/GPXD: công trình Tuyến đường số 7 (Km 0+017,06 đến Km 0+047,06) thuộc dự án Khu dân cư Phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cấp giấy phép xây dựng công trình Tuyến đường số 7 (Km 0+017,06 đến Km 0+047,06) thuộc dự án Khu dân cư Phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép xây dựng số 1/GPXD: công trình Trạm xử lý nước thải thuộc Dự án Khu dân cư Bảo Vinh tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Giấy phép xây dựng công trình Trạm xử lý nước thải thuộc Dự án Khu dân cư Bảo Vinh tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

cấp Giấy phép xây dựng số 08/GPXD ngày 01/11/2023 cho Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai xây dựng Trạm biến áp 750KVA (TBA số 2) thuộc dự án Cảng Gò Dầu B - giai đoạn 1, tại xã Phước Thái, huyện Long Thành.