Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chuyển đổi số

Tập huấn tổ công nghệ số cộng đồng

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông tại văn bản số 793/BTTTT-THH Ngày 05/3/2022 về việc thí điểm triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng tại các địa phương. Sở TT&TT đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 130/KH-UBND ngày 08/6/2022 về việc Tổ chức triển khai thí điểm Tổ công nghệ số cộng đồng tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tính đến nay đã có 11/11 (đạt 100%) huyện/thành phố trên địa bàn tỉnh có văn bản, kế hoạch triển khai đến 170 UBND cấp xã; hoàn thành thành lập được 1.000 Tổ công nghệ số cộng đồng với tổng số 6.441 thành viên.​

Chính thức sử dụng VNeID làm thủ tục đi máy bay nội địa

​Từ ngày 2-8, Cục Hàng không Việt Nam chính thức triển khai sử dụng VNeID đối với hành khách đi trên các chuyến bay nội địa, tại tất cả cảng hàng không trên cả nước.

Sử dụng một phần mềm quản lý văn bản và điều hành chung trong toàn tỉnh

​Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng vừa ký ban hành​ kế hoạch số 186 triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Khởi động Tuần lễ chuyển đổi số với Cuộc thi Thanh niên Đồng Nai đồng hành cùng sản phẩm OCOP năm 2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới tuần lễ Chuyển đổi số Đồng Nai, Cuộc thi Thanh niên Đồng Nai đồng hành cùng sản phẩm OCOP lần đầu tiên được tổ chức nhằm khơi nguồn và phát triển những ý tưởng, kỹ năng bán hàng, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp làm giàu của đoàn viên, thanh niên, sinh viên, nông dân trẻ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chú trọng xây dựng hạ tầng, dữ liệu số

Năm 2023 được xác định là “Năm Dữ liệu số quốc gia” nhằm giúp khai thác dữ liệu số, tạo ra các giá trị mới trong phát triển. Dữ liệu số là yếu tố quan trọng trong tiến trình thực hiện chuyển đổi số (CĐS) của các bộ, ngành và địa phương.

Bộ nhận diện Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Bộ nhận diện Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Nỗ lực xây dựng chính quyền số

​Chính quyền số là một trong 3 trụ cột chính, đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số (CĐS). Xây dựng chính quyền số thành công mang lại nhiều lợi ích cho cơ quan quản lý, người dân và toàn xã hội.

Hướng tới mục tiêu kinh tế số chiếm 30% GDP

Để sớm hiện thực hoá các mục tiêu đã đề ra và huy động các sáng kiến đóng góp cho lộ trình phát triển kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam, Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì cùng Bộ TT&TT, UBND tỉn​h Nam Định tổ chức Diễn đàn quốc gia Phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ I ngày 14/9 tại TP. Nam Định.

Thủ tướng: 2023 là 'Năm Dữ liệu số', dứt khoát phải xây dựng Trung tâm Dữ liệu quốc gia

​ Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh năm 2023 là "Năm Dữ liệu số, tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới", dứt khoát phải xây dựng Trung tâm Dữ liệu quốc gia để phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa độc lập, tự chủ gắn với tích cực, chủ động hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông HỒ VĂN HÀ - ​Giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 38, Đường Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.846283 - Fax: 02513.847795. Email: sxd@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Sở Xây Dựng Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​