Sở Xây dựng Đồng Nai dâng hương tưởng niệm 55 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 55 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 55 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người, sáng 23/8, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng phối hợp Công đoàn Sở Xây dựng tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Sở Xây dựng Đồng Nai.

dang huong 1.png
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng Đồng Nai tham gia lễ tưởng niệm 55 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự tại Lễ dâng hương gồm có đồng chí Hồ Văn Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai; đồng chí Đỗ Thành Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Sở, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai; đồng chí Huỳnh Tấn Lộc - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Xây dựng Đồng Nai.

Thay mặt toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng, đồng chí Hồ Văn Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai đọc lời tưởng niệm 55 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (21/7 Năm kỷ Dậu - 21/7 năm Giáp Thìn) bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; đồng thời xin hứa sẽ khắc ghi lời Bác dạy thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, tự tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện những Di chúc của Bác; tập thể Đảng ủy - Ban giám đốc, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động của Sở nguyện sẽ đoàn kết một lòng đi theo con đường mà Bác và Đảng ta đã chọn, không ngừng nỗ lực phấn đấu. Phát huy tinh thần sáng tạo, vươn lên khắc phục mọi khó khăn, hăng hái, thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên các lĩnh vực được giao. Xây dựng Đồng Nai ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, góp phần “xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn" như tâm nguyện của Người trước lúc đi xa.

dang huong 3.png

Đồng chí Hồ Văn Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai đọc lời tưởng niệm 55 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ Tập thể Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở Xây dựng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh theo phong tục, truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương tưởng niệm

dang huong 4.png

dang huong 5.png
dang huong 6.png
dang huong 7.png
dang huong 8.png

Đây cũng là dịp để toàn thể đồng chí, cán bộ, công chức Sở Xây dựng tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, hun đúc thêm niềm tin và khát vọng vươn lên của dân tộc để xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, sánh vai với các nước bầu bạn khắp năm châu trong tương lai như mong ước của Bác lúc sinh thời.

Tác giả: Ngọ Quang Phước