Tổ chức thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

3 Sáng ngày 30/7/2022 Ban Chấp hành Chi đoàn phối hợp Ban chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng, Huyện đoàn Tân Phú tổ chức chương trình “Thăm hỏi và tặng 150 chiếc cặp và 1500 cuốn vở cho học sinh tại điểm trường Nguyễn Bá Ngọc - ấp 7, xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai”.

Picture9.jpg

Picture10.jpg

Picture11.jpg

Picture12.jpg

Một số hình ảnh: Chi đoàn Sở Xây dựng Đồng Nai tặng quà cho các học sinh

Đây là một trong số các hoạt động của Chi đoàn Sở Xây dựng nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi hành trang để phục vụ cho năm học mới. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên giúp giúp các em có tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Trở thành một đội viên đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh xuất sắc.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ