Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Phú Yên

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-CĐVC ngày 05/02/2024 của Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức cho cán bộ đoàn viên học tập kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, tham quan về nguồn tại tỉnh Phú Yên. Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng tham gia với tổng số 12 cán bộ công đoàn, đoàn viên, công chức, viên chức thuộc Sở Xây dựng tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Phú Yên từ ngày 21-24/3/2024.

Tại chuyến đi, Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã được tiếp xúc, giao lưu học tập kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn với Công đoàn viên chức, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên. Bên cạnh đó, Đoàn đã tham quan nhiều điểm di tích như: Di tích bến Vũng Rô “Những chuyến tàu không số"; Mũi điện Đại Lãnh - điểm cực đông của Tổ quốc; Tháp Nhạn; Ghềnh đá đĩa; Đập Tam Giang...

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Phú Yên ngày 21/3/2024 - 24/3/2024

P1 phu yen.png

Đoàn tham quan Di tích bến Vũng Rô “Những chuyến tàu không số"

P2 phu yen.png

Đoàn tham quan Mũi điện Đại Lãnh - điểm cực đông của Tổ quốc; Tháp Nhạn

P3 phu yen.png

Đoàn tham quan Ghềnh đá đĩa

Chuyến tham quan, giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Phú Yên đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đuợc chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, trong nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giúp cán bộ, đoàn viên ra sức thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tên tác giả: Huyền Trinh