Cụm thi đua 5 – ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Ngày 09/12/2022, tại Hội trường của Thanh tra Sở Khoa học Công nghệ, Cụm thi đua 5 – ngành Thanh tra tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 với sự có mặt của đại diện các đơn vị trong cụm. Cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh Đồng Nai tham gia, chỉ đạo Hội nghị.

hinh1-hoptongket Cum5.jpg

Hình 1 – Họp tổng kết Cụm thi đua số 5

Cụm thi đua số 5 - ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai năm 2022 gồm có 09 đơn vị: Thanh tra Sở khoa học và Công nghệ (Cụm trưởng); Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (Cụm phó); Thanh tra Sở Xây dựng; Thanh tra Sở Tài chính; Thanh tra Sở Văn hóa thể thao và Du lịch; Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thanh tra Sở Ngoại vụ; Thanh tra Sở Y tế; Thanh tra Ban Dân tộc.

Các đơn vị đã tiến hành họp, thảo luận thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Cụm thi đua số 5 – ngành Thanh tra tỉnh. Cụm thi đua số 5 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt 100 % kế hoạch đã đăng ký từ đầu năm 2022. Họp chấm điểm, bình xét thi đua, khen thưởng, suy tôn các đơn vị thuộc cụm, kết quả như sau: Đề nghị Thanh tra tỉnh xét Đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân; Đề nghị Chánh Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen: 01 tập thể.

hinh2-hoptongketCum5.jpg

Hình 2 – Họp tổng kết Cụm thi đua số 5

Hội nghị đã bầu cụm trưởng, cụm phó năm 2023 là Thanh tra Sở Giao thông Vận tải - Cụm trưởng, Thanh tra Sở Xây dựng - Cụm phó.

Cụm trưởng năm 2022 đã bàn giao nhiệm vụ cho Cụm trưởng năm 2023 với sự chứng kiến các thành viên tham dự Hội nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành trao kỷ niệm chương ngành Thanh tra của Thanh tra Chính phủ cho các cán bộ công chức ngành Thanh tra của Cụm thi đua số 5./.

T​in: Đào Quốc Tuấn