Sở Xây dựng triển khai thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2024.

Ngày 26/12/2023, Sở Xây dựng đã ban hành văn bản triển khai Kế hoạch thanh tra năm 2024 của tỉnh Đồng Nai. Theo đó, nội dung các cuộc thanh tra năm 2024 của Sở Xây dựng liên quan cụ thể như sau:

Sở Xây dựng được giao thực hiện 06 cuộc thanh tra chuyên ngành xây dựng đối với một số địa phương, đơn vị và 02 cuộc thanh tra công vụ, thực hành tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng lãng phí, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo đối với các đơn vi thuộc sở.

hinh-hntongketcongtacthanhtra2023.jpg

Hình ảnh – triển khai công tác thanh tra năm 2024 tỉnh Đồng Nai

Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ kế hoạch thanh tra của UBND tỉnh, chủ động phối hợp triển khai thực hiện, cụ thể như sau:

Một là, đề nghị UBND các huyện, thành phố triển khai kế hoạch thanh tra của UBND tỉnh đến các đối tượng thanh tra, chỉ đạo các đơn vị có liên quan phối hợp Thanh tra Sở Xây dựng thực hiện công tác thanh tra chuyên ngành xây dựng theo quy định pháp luật về thanh tra.

Hai là, giao Chánh Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp các đơn vị có liên quan căn cứ kế hoạch được duyệt tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, báo cáo kết quả về Ban Giám đốc Sở, Thanh tra tỉnh theo quy định.

Ba là, giao Trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc Trung tâm thuộc Sở căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, cử công chức tham gia đoàn thanh tra chuyên ngành xây dựng do Thanh tra Sở chủ trì theo quy định pháp luật về thanh tra; các đơn vị là đối tượng thanh tra phối hợp thực hiện theo tiến độ của kế hoạch đã ban hành.

(Đính kèm văn bản số 5128/SXD-TTr ngày 26/12/2023 của Sở Xây dựng triển khai Kế hoạch thanh tra năm 2024 của tỉnh Đồng Nai 5128-SXD-TTr (1).pdf )​

Đào Quốc Tuấn