Tuyên truyền
Chương trình tìm kiếm giải pháp, sáng chế Cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai năm 2017 với Chủ đề ”Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn” (11/12/2017 15:40)
Chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính với chủ đề: “Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn” năm 2017 nhằm quảng bá, thông tin, truyền thông, truyền cảm hứng về thay đổi cách thức làm việc tốt hơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân biết, đặc biệt là những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công.
Chủ tịch nước gửi thư khen ngợi tập thể, cá nhân tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện (11/12/2017 15:24)
Nhân dịp tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc lần thứ X và sự kiện toàn cầu lần thứ XIII kỷ niệm “Ngày Quốc tế Người hiến máu”-14/6. Ngày 10/6/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước, những người hiến máu tình nguyện, các cá nhân, tập thể với những lời thăm hỏi ân cần, động viên đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước tiếp tục tham gia hiến máu cứu người.
Đẩy mạnh công tác phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh (11/12/2017 15:09)
Trong năm 2017, Sở Xây dựng đã quán triệt và triển khai thực hiện: Nghị quyết số 98/NQ-CP ngày 26/12/2014 của Chính phủ về tăng cường chỉ đạo công tác Phòng, chống, kiểm soát và cai nghiện ma túy trong tình hình mới;
Thực hiện mô hình “Phi địa giới hành chính” trong tiếp nhận, trả kết quả giải quyết hồ sơ (11/12/2017 15:08)
Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai đã triển khai thực hiện mô hình “phi địa giới” hành chính trong tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ cho người dân. Theo đó, loại hình này được hiểu là không giới hạn đối với việc tiếp nhận hồ sơ hành chính của người dân; nghĩa là muốn gửi hồ sơ ở đâu cũng được. Thậm chí, người dân còn có thể lựa chọn nộp hồ sơ tại nhà qua bưu điện…
Sở Xây dựng Đồng Nai thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết Thủ tục hành chính (11/12/2017 15:04)
​Thực hiện chủ trương của Trung ương về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của ​cơ quan nhà nước, Sở Xây dựng xác định ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng nền hành chính theo hướng hiện đại là khâu đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai;
UBND tỉnh Đồng Nai triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế một cửa, môt cửa liên thông. (11/12/2017 15:03)
Cải cách thủ tục hành chính được xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và đầu tư, sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp, trong đó tỉnh Đồng Nai đã triển khai nhiều giải pháp, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin, tuyền thông để nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông như:
Gắn kết chặt chẽ việc xây dựng Chính phủ điện tử với cải cách thủ tục hành chính (04/12/2017 09:15)
Các bộ, ngành, UBND cấp tỉnh gắn kết chặt chẽ việc xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử với cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Khẩn trương hoàn thiện, ban hành và triển khai kiến trúc Chính phủ điện tử cấp bộ, kiến trúc chính quyền điện tử cấp tỉnh theo đúng hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017 của Sở Xây dựng (20/09/2017 15:39)
Mục đích - Tiếp tục đẩy mạnh, tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; đáp ứng yêu cầu công khai, minh bạch và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị và của cán bộ, công chức trong việc giải quyết thủ tục hành chính; tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính.
Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020 (20/09/2017 15:31)
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách về cán bộ nữ, về bình đẳng giới nhằm phát huy giá trị và vai trò của phụ nữ trong giai đoạn mới. Đảng ta từ khi thành lập đến nay luôn quan tâm về vấn đề giải phóng phụ nữ và thục hiện nam nữ bình quyền.
Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính của Sở Xây dựng năm 2017 (15/06/2017 10:05)
​Thực hiện Kế hoạch số 12284/KH-UBND ngày 16/12/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai năm 2017;