Công tác xã hội và hội thao của Cụm 6 - ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai

Hội thao diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai gồm có các môn thi đấu: bóng đá mini, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn với sự tham gia của cán bộ công chức viên chức của Thanh tra tỉnh và các cơ quan, đơn vị thuộc Cụm thi đua số 6 - ngành Thanh tra tỉnh. Kết quả như sau:

hinhhoithaocum6dabanh.jpg

Hình minh họa tổ chức hội thao Cụm 6

Môn bóng đá mini: giải nhất Đội Thanh tra Sở GTVT; giải nhì Đội Thanh tra Sở Xây Dựng; giải ba Đội Liên quân (Gồm Thanh tra Sở Y tế, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra Ban Dân tộc và Thanh tra tỉnh).

Môn cầu lông: Cặp Bình – Hoàng Thanh tra Sở GTVT; giải nhì Cặp Dũng – Tú Thanh tra Sở GTVT; giải ba Cặp Hậu – Tiến Thanh tra Sở Khoa học Công nghệ;

Môn cờ tướng: giải nhất Nguyễn Hùng Sơn - Thanh tra Sở Xây Dựng; giải nhì Lục Văn Bình - Thanh tra Sở GTVT; giải ba Trần Nguyễn Như Hải Thanh tra Sở GTVT;

Môn  bóng bàn: giải nhất Nguyễn lục Thơ - Thanh tra Sở Y tế; giải nhì Trương Hồng Bắc – cựu Thanh tra Sở Xây Dựng; giải ba Đỗ Duy Hải - Thanh tra Sở Xây Dựng;

Trong ngày 28/7/2017, Cụm thi đua 6 cũng đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng 30 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa thuộc xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom.

hinhtraocottsxd.jpg

Hình minh họa tổng kết trao giải hội thao Cụm 6

Ngay sau khi kết thúc Hội thao, công tác xã hội, Ban tổ chức tổng kết đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội và vận động viên đạt giải tại Hội trường Thanh tra Sở Giao thông vận tải với sự tham gia của ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, ông Huỳnh Minh Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ, Cụm trưởng – Thanh tra Sở Khoa học Công nghệ, Cụm phó - Thanh tra Sở GTVT, đại diện Thanh tra Sở Xây dựng, các đơn vị thành viên trong Cụm 6, Thanh tra tỉnh và các vận động viên.

Đây là các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017). Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và giúp cho công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Các hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của công chức, viên chức và người lao động trong cụm 6.