Hoạt động Đoàn thể
Sở Xây dựng Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Trảng Bom trao nhà Tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở
Cập nhật 02/02/2018 14:37 Xem với cỡ chữ

Sở Xây dựng thông qua UBND huyện Trảng Bom đã hỗ trợ 50.000.000 đồng (bằng chữ: Năm mươi triệu đồng) để huyện Trảng Bom cấp nhà Tình nghĩa cho hộ bà Sỳ Nhì Múi.

Căn nhà được khởi công xây dựng trong Quý IV năm 2017, tổng chi phí xây dựng là 80 triệu đồng (gia đình bà Múi đóng góp 30 triệu đồng). Ngày 03/01/2018, UBND huyện Trảng Bom đã ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND về việc cấp nhà Tình Nghĩa cho hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở.

hinh2-traonhatinhnghia.jpg

Hình ảnh 2- Sở Xây dựng phối hợp trao nhà tình nghĩa cho diện chính sách

Vào ngày 10/01/2018, Đảng ủy - Ban Giám đốc – Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội cựu chiến binh Sở Xây dựng Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Trảng Bom, UBND xã Bàu Hàm tổ chức trao nhà Tình nghĩa cho hộ bà Sỳ Nhì Múi.

Đây là một trong những hoạt động công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa của Sở Xây dựng hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng, 60 năm thành lập Ngành Xây dựng Việt Nam và 42 năm ngành Xây dựng tỉnh Đồng Nai
Tin: Xuân Hùng