Sở Xây dựng ban hành Quyết định kiện toàn Ban vì sự tiến bộ phụ nữ

​       ​Theo đó, thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Sở Xây dựng gồm: Ông Đỗ Thành Phương – Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng - Trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Vĩnh An – Phó Trưởng phòng – Phòng quản lý hạ tầng đô thị - Phó Trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Huyền Trinh  - Phó Chánh Văn phòng – Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở - Trưởng ban nữ công - Ủy viên; Bà Ung Ngọc Tuyết Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Tư vấn – Quy hoạch - Kiểm định xây dựng – Uỷ viên; Bà Lê Phương Thảo – Phó Trưởng Ban nữ công -  Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng - Ủy viên; Bà Nguyễn Thị Thu – Uỷ viên Ban nữ công Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng – Uỷ viên; Bà Lê Thị Ngọc Hạnh – Uỷ viên Ban nữ công Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng – Uỷ viên.

Nhiệm vụ của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ như sau:

- Nghiên cứu, đề xuất với  Ban Giám đốc Sở về phương hướng, giải pháp để giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ, về công tác cán bộ nữ thuộc Sở Xây dựng.

- Tham mưu công tác tuyên truyền, phổ biến và phối hợp thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ thuộc Sở Xây dựng.

- Báo cáo kết quả triển khai thực hiện công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ định kỳ sáu tháng, một năm hoặc theo yêu cầu về tình hình hoạt động của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ của Sở Xây dựng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến sự tiến bộ của phụ nữ do cấp trên giao.

Ngoài ra, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ có nhiệm vụ phối hợp tham mưu cho lãnh đạo Sở thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu bình đẳng giới thuộc lĩnh vực quản lý của ngành xây dựng.

(Kèm Quyết định)

Huyền Trinh​