Sở Xây dựng triển khai quy định tăng cường trách nhiệm thi hành công vụ liên quan đến giải quyết vụ án hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Một là, Sở Xây dựng yêu cầu Trưởng các Phòng, Trung tâm thuộc Sở thực hiện các nội dung sau:

Tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức, hội viên của cơ quan, đơn vị, tổ chức: Văn bản số 16070/UBND-THNC ngày 30/12/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tăng cường trách nhiệm thi hành công vụ liên quan đến giải quyết vụ án hành chính trên địa bàn tỉnh; Văn bản số 426/UBND-THNC ngày 14/01/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc chấn chỉnh nhiệm vụ, công vụ liên quan đến giải quyết vụ án hành chính trên địa bàn tỉnh và Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 25/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường chấp hành pháp luật tố tụng hành chính và thi hành án hành chính (tài liệu triển khai trên mạng nội bộ I-Office của Sở Xây dựng)

Hai là, Giám đốc Sở giao Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với các Phòng, Trung tâm tham mưu Ban Giám đốc Sở phối hợp với Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân thực hiện pháp luật tố tụng hành chính và thi hành án hành chính, theo dõi, đôn đốc, tổng hợp báo cáo UBND tỉnh theo quy định./.​

Tin: Đào Tuấn