Tổ chức về nguồn cho đoàn viên, công chức, viên chức Sở Xây dựng

Ngày 24/4/2021, Sở Xây dựng tổ chức cho đoàn viên, công chức viên chức tham quan về nguồn tại Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa nông thôn (U3); Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch và Di tích Căn cứ Sở chỉ huy Đặc khu Quân sự khu Rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công Rừng Sác huyện Nhơn Trạch. Đoàn đã đến viếng, dâng hương, tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ, tham quan nhà trưng bày, tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng tại các khu di tích. Thông qua chuyến tham quan về nguồn đã tạo điều kiện đoàn viên, công chức, viên chức tìm hiểu lịch sử khu căn cứ cách mạng quan trọng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí kiên cường, lòng tự hào dân tộc, động viên đoàn viên, công chức viên chức cơ quan phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh của chuyến tham  quan về nguồn:

1a.png

Viếng Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa nông thôn (U3)

2a.jpg

Dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch