Tuyên truyền
Hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai.
Cập nhật 23/04/2020 11:19 Xem với cỡ chữ

​           Ngày 17/4/2020, UBND tỉnh Đồng Nai có Thông báo số: 4366/TB-UBND của UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch và các biện pháp hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid -19 gây ra trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh. Để hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Đồng Nai. Sở Xây dựng đăng tải video hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai (video đính kèm) hoặc người dân có thể đăng nhập địa chỉ:https://dichvucong.dongnai.gov.vn/hddvc​ để xem hướng dẫn và thực hiện thủ tục hành chính.

Video Hướng dẫn.rarVideo Hướng dẫn.rar

Trần Thị Nguyệt.