Lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) tại Khu đô thị Sala, thành phố Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải đã đón tiếp và giới thiệu với đoàn công tác của UBND tỉnh về các lĩnh vực hoạt động cũng như nhưng mong muốn đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai của Công ty.

P1tuan 16-4-2024.png
Hình ảnh buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành của tỉnh cũng đã trao đổi, giới thiệu tới đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải về một số nội dung, dự án tỉnh hiện đang có nhu cầu mời gọi đầu tư.

P2tuan16-4-2024.png
Lãnh đạo Sở Xây dựng phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi thảo luận, trao đổi, đoàn công tác của tỉnh đã đi tham quan thực tế về hiện trạng đầu tư, quy hoạch và xây dựng của Khu đô thị Sala cũng như hoạt động kinh doanh tại khu trung tâm thương mại trong phạm vi dự án.

P3tuan16-4-2024.png
Lãnh đạo Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp phát biểu tại buổi làm việc

Với mong muốn đầu tư mang tính biểu tượng tại nơi hình thành và phát triển đầu tiên của doanh nghiệp lãnh đạo UBND tỉnh mời gọi và kỳ vọng Công ty sẽ sớm hiện thực hóa việc đầu tư góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội, phát triển đô thị tại địa phương trong thời gian tới./.

Tên tác giả: Nguyễn Anh Tuấn