Chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện các nội dung công tác cải cách hành chính tại Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 25 tháng 07 năm 2019, UBND tỉnh Đồng Nai có Thông báo số 8491/TB-UBND về việc Kết luận của đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019.

Sau khi nghe lãnh đạo các sở, ban, ngành báo cáo các nội dung công tác; đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo nhiều nội dung, nhằm quán triệt, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính của tỉnh, cụ thể về các nội dung: Công tác chỉ đạo điều hành cải cách hành chính; cải cách thủ tục hành chính; cải cách Tổ chức bộ máy, cải cách tài chính công; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức viên chức; ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính; thanh tra, kiểm tra công vụ, cải cách hành chính

Ngoài các nội dung trên, đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo triển khai việc đánh giá Bộ chỉ số cải cách hành chính, công vụ năm 2019, theo Kế hoạch đã ban hành số 7303/KH-UBND Ngày 27/6/2019 Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai đánh giá chỉ số cải cách hành chính, công vụ các sở, ngành, UBND cấp huyện năm 2019.

Tại kế hoạch này, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị địa phương nghiên cứu cơ cấu bộ chỉ số, đặc biệt là các tiêu chí mới làm định hướng triển khai thực hiện.

Trước đó, Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019 được UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức vào ngày 09/7/2019. Đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và có sự tham dự của đại diện Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa, Cục Thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, VNPT Đồng Nai, Viettel Đồng Nai, Bưu điện tỉnh.

Đình Giáp