Đồng chí Hồ Văn Hà – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Xây dựng đi thăm, tặng quà chiến sỹ Điện biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024),  được sự phân công của Tỉnh ủy, Đảng ủy Sở Xây dựng phối hợp cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường An Bình thực hiện tổ chức Đoàn thăm hỏi và tặng quà tri ân chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và thân nhân đang thờ cúng chiến sĩ Điện Biên, sáng ngày 02/5/2024, đồng chí Hồ Văn Hà – Tỉnh Ủy viên – Giám đốc Sở Xây dựng đã tới thăm hỏi, tặng quà chiến sỹ Điện biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trinh – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, đồng chí Lê Thị Mỹ Chi – Bí thư Đảng ủy Phường An Bình, đồng chí Trần Thị Hồng Cúc – Phó Chủ tịch UBND phường An Bình, đồng chí Phùng Văn Thêm – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Phường An Bình.

Anh12-03-5-2024.jpg

Đồng chí Hồ Văn Hà cùng đoàn thăm hỏi và tặng quà gia đình cụ Nguyễn Ngọc Trâm (sinh năm 1940, KP5, phường An Bình, TP. Biên Hòa)

Anh22-03-5-2024.jpg

Tiếp đó, đoàn đến thăm và tặng quà cụ Lê Thị Lợi (sinh năm 1928, 8/5 KP11, phường An Bình, TP. Biên Hòa

Anh23-03-5-2024.jpg

Đoàn đến thăm và tặng quà cụ Chu Mạnh Thắng (sinh năm 1930, KP11, phường An Bình, TP. Biên Hòa)

Tại các điểm đến, đồng chí Hồ Văn Hà – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Xây dựng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các cụ cùng gia đình. Đồng thời khẳng định, Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, đồng chí Hồ Văn Hà mong muốn các cụ sống vui, khỏe cùng gia đình; phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng chí Hồ Văn Hà cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, động viên và hỗ trợ chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh