Khen thưởng các tập thể và cá nhân thuộc Sở Xây dựng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Ngày 27/5/2024, Sở Xây dựng tổ chức công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023 ngay sau nghi thức chào cờ vào sáng thứ Hai hàng tuần.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền Trinh đã công bố các Quyết định khen thưởng của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, cụ thể:

- Quyết định 848/QĐ-UBND ngày 01/4/2024 của UBND tỉnh về việc khen thưởng các tập thể và cá nhân thuộc Sở Xây dựng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023:

+ Tặng Danh hiệu Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể phòng Quản lý Hạ tầng đô thị.

Hinh 2.10.6.2024.png

Hình 1. Ông Hồ Văn Hà – Bí Thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng trao cờ thi đua cho tập thể phòng Quản lý Hạ tầng đô thị

+ Tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 04 tập thể : Văn phòng Sở,  phòng Quản lý Hạ tầng đô thị, phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, phòng Quản lý chất lượng xây dựng.

Hinh 3.10.6.2024.png

Hình 2. Ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó Bí Thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Xây dựng trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 04 tập thể

+ Tặng bằng khen cho 02 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2022 đến năm 2023: tập thể Phòng Quản lý Hạ tầng đô thị và Phòng Quản lý chất lượng xây dựng ; 08 cá nhân gồm các ông/ bà : ông Vũ Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý nhà và TTBĐS; ông Hồ Đức Hiền – Phụ trách phòng,Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng ; bà Trần Thị Nguyệt – Phụ trách Kế toán; ông Đào Quốc Tuấn – Thanh tra viên; bà Nguyễn Thị Thu – Viên chức Trung tâm TVQHKĐXD ; bà Lê Phương Thảo - Viên chức Trung tâm TVQHKĐXD; bà Lê Thị Hoài Nam – Tổ trưởng thẩm tra bản vẽ, Trung tâm TVQHKĐXD; ông Nguyễn Thành Đức - Viên chức Trung tâm TVQHKĐXD.

Hinh 4.10.6.2024.png

Hình 3: ông Đỗ Thành Phương – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng và ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Giám đốc Sở trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

- Quyết định số 960/QĐ-UBND ngày 10/4/2024 và Quyết định số 1141/QĐ-UBND ngày 24/4/2024 của UBND tỉnh về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2023 cho cá nhân thuộc Sở Xây dựng gồm: ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Giám đốc Sở; ông Nguyễn Danh Minh – chuyên viên phòng Quản lý Hạ tầng đô thị ; ông Trần Trung Tín – nhân viên Trung tâm Tư vấn Quy hoạch Kiểm định xây dựng.

Hinh 5.10.6.2024.png

Hình 4. Ông Hồ Văn Hà – Bí Thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Xây dựng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2023

Phát biểu tại buổi lễ, tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết trong suốt quá trình làm việc của các viên chức, người lao động góp sức vào sự phát triển chung của ngành xây dựng nói riêng và của tỉnh Đồng Nai nói chung.​

Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh