Danh sách các đối tượng đã được mua, thuê nhà ở xã hội thuộc dự án nhà ờ xã hội A6-A7 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa.

Ngày 26/6/5024 Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà đã có danh sách các đối tượng đã được mua, thuê nhà ở xã hội thuộc dự án nhà ở xã hội A6-A7 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa.

Qua các lần xác minh danh sách các đối tượng dự kiến được giải quyết mua, thuê nhà ở xã hội tại dự án Nhà ở xã hội A6 –A7 của Sở Xây dựng, Công ty đã ký hợp đồng mua bán nhà ở xã hội (hình thành trong tương lai) với 254 đối tượng đủ điều kiện được mua nhà (danh sách đính kèm)

Đối với các đối tượng đủ điều kiện được thuê nhà, Công ty chỉ tổ chức cho các đối tượng bốc thăm chọn căn hộ và chưa ký hợp đồng thuê nhà (do Chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội không được ký hợp đồng thuê nhà ở xã hội hình thành trong tương lai).

(Đính kèm:Văn bản số 262/TTr-KDN-QLCTN  ngày 26/6/2024 ​của Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà)​​262ttrkdnqlctnsigned(5).pdf

Tác giả: Hoàng Thị Thu