Tiếp tục thực hiện 6 nhiệm vụ, giải pháp về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ năm 2018.

Theo đó, Chương trình tiếp tục thực hiện 6 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong năm 2018:

1. Tiếp tục tổ chức tuyên truyền, phổ biến, học tập quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW

2. Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tự phê bình và phê bình

3. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện cơ chế chính sách phù hợp với yêu cầu của Nghị quyết số 04-NQ/TW

4. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ về đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh của nền kinh tế và thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 01/11/2016 và Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 05/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

5. Đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính, đạo đức công vụ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương; khắc phục những bất hợp lý trong công tác cán bộ; đẩy mạnh thực hiện Đề án cải cách công vụ, công chức theo Quyết định số 1557/QĐ-TTg ngày 18/10/2012 của Thủ tướng Chính phủ.

6. Phát huy vai trò của nhân dân và các tổ chức đoàn thể: Thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền ở cơ quan nhằm nâng cao nhận thức về công tác dân vận, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chương trình hành động của Sở Xây dựng về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII đã được phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ để thực hiện.

Tin: Nguyễn Thị Huệ​