Thông tin một số gói thầu thuộc dự án Ứng dụng công nghệ quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị trực tuyến đối với cây xanh đô thị trên nền công nghệ bản đồ số (GIS)

Sở Xây dựng được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư thực hiện Dự án Ứng dụng công nghệ quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị trực tuyến đối với cây xanh đô thị trên nền công nghệ bản đồ số (GIS) với thông tin cụ thể:

- Mục tiêu:

+ Đưa vào quản lý vận hành hệ thống nền tảng phục vụ quản lý cây xanh tập trung đồng nhất trên nền bản đồ số cũng như có khả năng mở rộng quản lý các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật (HTKT) khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong tương lai.

+ Cung cấp bộ công cụ hỗ trợ công tác thu thập cập nhật dữ liệu cây xanh và chuyển giao quy trình cho phép các đơn vị.

+ Xây dựng bộ công cụ hỗ trợ công tác thu thập cập nhật dữ liệu cây xanh trên thiết bị di động có kết nối internet (iOS và Android).

+ Số hóa quản lý hồ sơ, lịch sử kiểm tra, tình trạng chăm sóc bảo dưỡng, chặt hạ, trồng mới gắn với từng cây xanh trên bản đồ công nghệ.

- Kinh phí: khoảng 1.996.358.000 đồng

- Nguồn vốn: sự nghiệp tỉnh.

- Thời gian thực hiện: 2022-2023.

- Các gói thầu:

+ Gói thầu số 1 (thiết bị) gồm: Mua sắm phần mềm thương mại; Biên tập bản đồ nền phục vụ quản lý cây xanh tỉnh Đồng Nai; Phần mềm quản lý cây xanh và HTKT khác tỉnh Đồng Nai (Chi tiết theo QĐ số 1871/QĐ-UBND)

+ Gói thầu số 2: Tư vấn quản lý dự án.

+ Gói thầu số 3: Tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT gói thầu số 1.

+ Gói thầu số 4: Tư vấn thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 1.

Sở Xây dựng thống báo để các đơn vị có năng lực phù hợp, quan tâm đến dự án liên hệ Sở Xây (địa chỉ: 38 Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), ông Nguyễn Anh Tuấn (SĐT: 0908 39 1260), e-mail: tuanna.sxd@dongnai.gov.vn.​