<TM-PL2-A-III-25> Khu đô thị Hiệp Hòa

I. Thông tin dự án:
   1. Chủ đầu tư: thực hiện đấu thầu dự án có sử dụng đất theo quy định.
   2. Địa điểm xây dựng: phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa​, tỉnh Đồng Nai.
   3. Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng hình thành khu đô thị, khu phức hơp dịch vụ mới, mật độ thấp khang trang, hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời hướng đến phát triển khu du lịch bền vững, kết hợp đa dạng các loại hình nhà ở, nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ phục vụ du lịch, biệt thự sinh thái, dịch vụ công cộng... bố trí hài hòa các loại hình đảm bảo các hoạt động diễn ra cả ngày lẫn đêm, hình thành dãy phố thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu ở, kết hợp kinh doanh thương mại, dịch vụ, lưu trú... đồng thời phát triển kinh tế khu vực thông quá các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch.
   4. Quy mô dự án:
      - Quy mô sử dụng đất: khoảng 293 ha.
      - Dân số: khoảng 31.600 người.
   5. Tiến độ thực hiện dự án: Dự kiến là 12 năm kể từ khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, từ năm 2023 đến năm 2035 và được phân kỳ đầu tư theo giai đoạn theo 05 dự án thành phần.
      - Giai đoạn 1 (Từ quý II năm 2023 đến quý IV năm 2025): Hoàn thành thủ tục đầu tư, hoàn thành giải phóng mặt bằng.
      - Giai đoạn 2 (Từ quý IV năm 2025 đến quý IV năm 2027): Xây dựng hạ tầng kỹ thuật toàn khu và đầu tư dự án thành phần Khu I (bao gồm khu tái định cư).
      - Giai đoạn 3 (Từ quý IV năm 2027 đến quý IV năm 2029): Đầu tư xây dựng dự án thành phần Khu II.
      - Giai đoạn 4 (Từ quý IV năm 2029 đến quý IV năm 2031): Đầu tư xây dựng dự án thành phần Khu III.
      - Giai đoạn 5 (Từ quý IV năm 2031 đến quý IV năm 2033): Đầu tư xây dựng dự án thành phần Khu IV.
      - Giai đoạn 6 (Từ quý IV năm 2033 đến quý IV năm 2035): Đầu tư xây dựng dự án thành phần Khu V.
II. Thủ tục đầu tư, xây dựng:
   1. Chủ trương đầu tư:
      - Quyết định số 479/QĐ-UBND ngày 23/3/2023​ của UBND tỉnh Đồng Nai.
(đang cập nhật)
III. Điều kiện đưa Bất động sản vào kinh doanh:
   1. Điều kiện huy động vốn của tổ chức, cá nhân thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết: chưa đủ điều kiện.
   2. Điều kiện của Bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh: chưa đủ điều kiện.
   3. Các vị trí được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà ở (phân lô, bán nền): không được thực hiện.​
P. QLN-TTBĐS