Bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Xây dựng Đồng Nai

Ngày 04/5/2024, Sở Xây dựng Đồng Nai đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Theo đó, tại Quyết định số 92/QĐ-SXD ngày 26/4/2024, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Ánh - chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng trong thời gian 05 năm kể từ ngày 02/5/2024.

Tại Quyết định số 93/QĐ-SXD ngày 26/4/2024, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng – Thanh tra viên giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Xây dựng trong thời gian 05 năm kể từ ngày 02/5/2024.

Tại Quyết định số 94/QĐ-SXD ngày 26/4/2024, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai bổ nhiệm ông Mai Thành Nhân – chuyên viên phòng Quản lý Quy hoạch Kiến trúc giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch Kiến trúc trong thời gian 05 năm kể từ ngày 02/5/2024.

Hinh 1.10.6.2024.png

Ban Giám đốc Sở Xây dựng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nhận quyết định

Việc bổ nhiệm các cán bộ nói trên được thực hiện trên cơ sở đề nghị của Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Đồng Nai nhằm kiện toàn các vị trí lãnh đạo cấp phòng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Các đồng chí được bổ nhiệm nhìn có độ tuổi trẻ, được rèn luyện, có năng lực và phẩm chất tốt. Đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, được xem là đội ngũ kế cận cho ngành xây dựng. Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Hồ Văn Hà – Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở Xây dựng hi vọng với vai trò mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm của của bản thân, kề vai sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của ngành Sở Xây dựng sáng tạo, cống hiến và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh